Hotline0908.692.795

Xin Chào các bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến công ty TNHH PHÁT THÀNH DANH. Công ty chúng tôi với kinh nghiệm gần 20 năm trong nghề thi công cửa nhôm. Đã phục vụ hơn 20.000 khách hàng lớn nhỏ với nhiều hạng mục khác nhau.

Cửa nhôm Phát Thành Danh:
 Nhận tư vấn thiết kế, gia công lắp đặt cửa nhôm kính, khung nhôm, vách kính cao cấp trên mọi địa hình và mọi chủng loại kiểu dáng với nguồn nguyên liệu được cung cấp bởi các nhà sản xuất có thương hiệu chất lượng hàng đầu tại Việt Nam và thế giới.
Các mẫu cửa nhôm xingfa, cửa nhôm eurowindow.
Cửa nhôm kính chúng tôi luôn hướng tới giá trị hưởng thụ cao nhất, chất lượng, dịch vụ tốt nhất và giá thi công lắp đặt cạnh tranh nhất nhằm đáp ứng sự hài lòng của khách hàng cho từng công trình cửa nhôm chúng tôi thi công.

Với đội ngũ thợ lành nghề trong lĩnh vực nhôm kính, năng động, sáng tạo, nhiệt tình, chúng tôi không chỉ chú trọng vào sự vững chắc của công trình cửa nhôm mà còn quan tâm tốt tới từng chi tiết nhỏ để có nét đẹp tinh tế của công trình cửa nhôm. Mang lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Mỗi công trình thi công cửa nhôm kính đều được chúng tôi bảo hàng 2- 5 năm.

CÔNG TY TNHH PHÁT THÀNH DANH

CHUYÊN CUNG CẤP CÁC GIẢI PHÁP VỀ CỬA NHÔM KÍNH CHUYÊN NGHIỆP NHẤT TẠI TPHCM

VP: 3011 Phạm Thế Hiển, P.7, Q.8, TPHCM

Xưởng: 3349 Phạm Thế Hiển, P.7, Q.8, TPHCM

DĐ: 0949.811.317 (Mrs.Thảo) -  0908.692.795 (Mr.Danh)

Email: [email protected]

Website:http://nhomkinhphatthanhdanh.com