Hotline0908.692.795
Vách kính mặt dựng cho những công trình cao cấp

Trong vòng hai mươi năm trở lại đây, hệ thống làm mặt dựng kính trong các dự án nhà cao tầng trở nên phổ biến tại Việt Nam. Giá thành của hệ thống làm vách kính mặt dựng có thể lên tới 20% tổng giá thành xây dựng của một công trình cao tầng. Hệ thống mặt dựng nhôm kính thường là kết cấu bao che của công trình. Hệ thống làm vách kính mặt dựng là một trong những bộ phận quan trọng của nhà cao tầng và ngày càng quan trọng hơn xét trên các mặt như: công năng, thẩm mỹ, giá thành. Ngoài ra, mặt dựng nhôm kính là hệ chịu tải trọng gió đầu tiên của nhà cao tầng và từ đó truyền đến hệ thống chịu tải trọng ngang của nhà.

vach kinh cao cap

làm vách kính mặt dựng

Đặc điểm:
– Tùy theo thiết kế kiến trúc của công trình, làm vách nhôm kính lớn thông tầng được sử dụng cho nhà cao tầng có hoặc không có nan nhôm trang trí ở mặt ngoài.
– Phù hợp với tiêu chuẩn Châu Âu về cách âm, cách nhiệt, độ kín khít (chống gió, nước, không khí) bảo đảm ánh sáng tự nhiên.
– Đa dạng kiểu dáng, phù hợp với nhiều dạng kiến trúc, tính thẩm mỹ cao. Sử dụng trong thiết kế các tòa nhà có kiến trúc dạng hi-tech.
– Thi công đơn giản và gọn nhẹ.
– Tải trọng nhẹ, khả năng chịu lực tốt và độ bền cao.
– Kinh tế trong sử dụng.
Làm Vách kính mặt dựng – toà nhà kính là phong cách đang rất thịnh hành hiện nay. Đặt biệt là các công trình cao cấp. Vách kính mặt dựng có rất nhiều đặc tính ưu việt mà các loại kính khác không có được nên được ứng dụng nhiều trong các lĩnh vực khác nhau. Vách kính an toàn cường lực là luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các nhà thiết kế khi đưa ra giải.